Giảm thêm 10% khi đặt hàng Online (Tối đa 200,000 đ)

  • Lọc Equalizer Opal FCS966
  • Lọc Equalizer Opal FCS966
Lọc Equalizer Opal FCS966

Lọc Equalizer Opal FCS966

4.8 32
3,800,000 đ
Giá niêm yết: 3,950,000 đ
+ 3,800 điểm
Số lượng :
Thêm Vào Giỏ Hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Đảm Bảo Mua Hàng

  • Chất Lượng cam kết đúng như mô tả
  • Bảo Hành theo quy định nhà sản xuất
  • Hậu Mãi với nhiều hình thức chu đáo

Giới thiệu về Lọc Equalizer Opal FCS966

Lọc Equalizer Opal FCS966

Bộ lọc tín hiệu BSS FCS966 ứng dụng công nghệ tách tần số của Mỹ, khả năng điều chỉnh với biên độ nhạy cao và ổn định khi sử dụng.

BSS OPAL FCS-966 EQ processer EQ toàn diện cho đường nét, kiểm soát thông tin phản hồi, và tổng hợp âm thanh chung. FCS-966 mang đến "điều chỉnh" khả năng áp dụng một bộ lọc qua cao để loại bỏ các tín hiệu âm trầm
OPAL BSS FCS-966 mang đến "điều chỉnh" khả năng mà bạn cần vào tay của bạn, cho bạn một phương tiện tuyệt vời của phòng đường nét, kiểm soát thông tin phản hồi, và ngọt âm thanh chung. Thiết kế đặc biệt của Opal FCS-966 bao gồm Hiriêng biệt và bộ lọc đường viền Lo, vì vậy bạn có thể điều chỉnh các thiết lập mà không làm phiền một phòng chi tiết hoặc phảnứng loa. Các bộ lọc này là rất âm nhạc nhẹ nhàng đẩy mạnh vàcắt giảm giá đỡ các bộ lọc có thể được sử dụng để thêm (hoặc loại bỏ) tác dụng phòng thay đổi với nhiệt độ, số khán giả hoặc độ ẩm. Liên tục BSS Q cấu trúc liên kết cung cấp cho bạn hiệu suất hiệu quả hơn, cung cấp một sự tương tác thông suốt giữafaders lân cận và các đường cong EQ kết quả gần giống vớicác vị trí fader thực tế. Mỗi fader eq + /-15dB đạt được điều chỉnh, nhiều hơn so với nhiều cạnh tranh đồ họa eq. Faders némloại dài 45mm để kiểm soát chính xác. Ngoài ra cung cấp trênFCS-966 là một bộ lọc sweepable cao có thể được sử dụng rấthiệu quả để hạn chế sản lượng năng lượng thấp cho bộ khuếch đại tốt hơn và hiệu suất loa. Giai đoạn giám sát cũng được hưởng lợi từ việc áp dụng một bộ lọc qua cao để loại bỏ các tín hiệu âm trầm, ví dụ từ nêm chỉ có giọng hát.

Thông số của Lọc Equalizer Opal FCS966

Lọc Equalizer Opal FCS966

30 ISO ban nhạc, mỗi với + /-15dB đạt được và trung tâm bỏ qua bộ lọc chốt để chận 0dB cho hiệu suất tối đa
Fader nút bấm tùy chỉnh phù hợp với ngón tay
Hi và các đường viền Lo điều khiển kệ cho ngọt
Bộ lọc Q liên tục cho hiệu quả tốt hơn
8-segment LED đầu vào / đầu ra đo
Cân bằng đầu vào và đầu ra XLR, 1 / 4 inch jack và vít thiết bị đầu cuối kết nối
 

 

Một số sản phẩm khác

Hàng Mới Về

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường
Chat Live Facebook