Giảm thêm 10% khi đặt hàng Online (Tối đa 200,000 đ)

 • Loa cột Array Bosa S1000
 • Loa cột Array Bosa S1000
 • Loa cột Array Bosa S1000
 • Loa cột Array Bosa S1000
 • Loa cột Array Bosa S1000
 • Loa cột Array Bosa S1000
 • Loa cột Array Bosa S1000
 • Loa cột Array Bosa S1000
 • Loa cột Array Bosa S1000
 • Loa cột Array Bosa S1000
Loa cột Array Bosa S1000

Loa cột Array Bosa S1000

4.8 35
0 đ
Giá niêm yết: 0 đ
+ 0 điểm
Số lượng :
Thêm Vào Giỏ Hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Đảm Bảo Mua Hàng

 • Chất Lượng cam kết đúng như mô tả
 • Bảo Hành theo quy định nhà sản xuất
 • Hậu Mãi với nhiều hình thức chu đáo

Giới thiệu về Loa cột Array Bosa S1000

Mô tả sản phẩm Loa cột Array Bosa S1000

Hệ thống loa cột Array Bosa S1000 được thiết kế cho đám cưới, biểu diễn đường phố, cuộc họp hội nghị, v.v., loa siêu trầm du ngoạn dài 10" với thiết kế tải không đối xứng kép để nâng cao hiệu quả, 8 loa trình điều khiển neo toàn dải 3,5" có thể cung cấp phạm vi bao phủ 140 độ theo chiều ngang và 40 độ theo chiều dọc, DSP trên bo mạch để bảo vệ trình điều khiển không bị biến dạng và đáp ứng tần số mượt mà.

- Loa cột Array Bosa S1000 & S1200 có thiết kế âm thanh rất giống nhau để có phạm vi phủ sóng rộng và áp suất âm thanh đầu ra cao, dẫn sóng đã được cấp bằng sáng chế là chìa khóa để đạt được tất cả những hiệu suất vượt trội này

- Loa cột Bosa S1000 có mô-đun khuếch đại lớp D được thiết kế nhẹ nhất cho hiệu suất mạnh mẽ - Bosa S1000 có các trình điều khiển được tối ưu hóa FEA cho công suất rất cao và loa trầm kích thước nhỏ và toàn dải. - Kết nối cực được cấp bằng sáng chế giúp cài đặt đơn giản và nhanh chóng cũng như dễ vận chuyển - Phủ sóng ngang cực rộng, ca sĩ hát không cần màn hình

 

- Trộn chương trình của bạn như một máy trộn tích hợp chuyên nghiệp – mạnh mẽ! Chất lượng âm thanh Bosa S1000 vượt trội cùng với bộ tính năng đầy đủ trong phân khúc – sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và chức năng linh hoạt.

* Tính năng của loa cột Bosa S1000

* Kết hợp chương trình của bạn như một chuyên gia

* Tối ưu hóa từng chi tiết âm thanh của bạn

* Âm thanh lấp đầy phòng

* Cài đặt siêu nhanh

* Khả năng di chuyển một chuyến

 

Thông số của Loa cột Array Bosa S1000

Loa cột Array Bosa S1000

- Hệ thống loa cột Bosa S1000 được thiết kế để mang lại một bước tiến đáng kể về hiệu suất toàn diện cho một hệ thống cột trong danh mục kích thước/giá của nó. Nó bao gồm một bộ trộn kỹ thuật số tám kênh, các hiệu ứng tích hợp chất lượng phòng thu và điều khiển từ xa tất cả các chức năng âm thanh, hiệu ứng và trộn thông qua ứng dụng Bosa QuickSmart Mobile thế hệ tiếp theo.

- Hệ thống này bao gồm một dãy loa, một đầu nối cực hai mảnh, một hộp đựng ba lô và cực, cùng một loa siêu trầm công suất – tất cả đều được chế tạo để đóng gói và lắp ráp nhanh chóng, trông đẹp mắt trên sân khấu và chịu được hao mòn trong thế giới thực.h2qe

- Tất cả điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn nổi bật cho các nhạc sĩ/người biểu diễn solo và các nhóm nhạc và địa điểm nhỏ hơn – hoặc bất kỳ ứng dụng nào cần một hệ thống nhẹ và dễ sử dụng, có tính di động cao với khả năng kết nối, điều khiển, vùng phủ sóng và đầu ra vượt trội so với diện tích của nó.

- Đối với các sự kiện như đám cưới, bộ trộn cho phép cùng một hệ thống hỗ trợ nhiều micrô và đầu vào cần thiết cho người tham gia, nhạc sĩ và nhạc nền trong ngày, tất cả đều có nhiều năng lượng để lấp đầy sàn nhảy cho dàn DJ hoặc buổi biểu diễn trực tiếp trong buổi tối.

- Kiểu dáng công nghiệp tinh tế, các thành phần được thiết kế bằng BS cấp độ chuyên nghiệp và chất lượng xây dựng cao cấp – thiết lập siêu nhanh và khả năng di chuyển một lần trong một hệ thống trông đẹp mắt như âm thanh.

- Tất cả khiến Hệ thống loa cột Bosa S1000 khác biệt với các hệ thống khác ở mức giá của nó. Mảng cột toàn dải và trình điều khiển neodymium 3.5” nhẹ của nó cung cấp phạm vi phủ sóng cực rộng 140° thông qua ống dẫn sóng độc quyền; Vùng phủ sóng theo chiều dọc không đối xứng 40° được hình thành theo mảng đảm bảo đầu ra âm thanh được hướng tới cả khán giả ngồi và khán giả đứng. Vỏ mảng được chế tạo từ vật liệu bền và kết hợp với tay cầm bằng tiện dụng. Nó được tối ưu hóa về mặt âm thanh bằng cách sử dụng bốn cổng điều chỉnh ẩn khuất ở phía sau thùng loa.

 

 

- Loa siêu trầm 10” được đặt trong vỏ với thiết kế lỗ thông hơi dòng chảy tầng hiệu quả cao, để tăng cường độ cứng và hiệu suất âm thanh. Mảng và phụ được kết nối thông qua một cột nhôm đối xứng hai mảnh với hệ thống dây điện bên trong và chốt hỗ trợ từ tính. Bộ khuếch đại Class D cung cấp công suất đầu ra lên tới 1000 W: 500 W cho loa siêu trầm và 500 W cho dãy cột. Các loa được bảo vệ bằng lưới thép 18 thước sơn tĩnh điện màu đen. Kết hợp với nhau, các yếu tố này tạo ra một tỷ lệ hiệu suất trên kích thước thực sự ấn tượng trong một yếu tố hình thức trang nhã trông đẹp mắt như âm thanh của nó.

 

- QuickSmart DSP hàng đầu trong ngành – tối ưu hóa từng chi tiết âm thanh của bạn qua bảng điều khiển hoặc qua ứng dụng từ khắp phòng - QuickSmart DSP cho phép điều hướng các tham số hệ thống thông qua màn hình LCD với điều khiển một núm, cũng như nhiều tùy chọn cho định tuyến và đầu vào tín hiệu. Các chức năng bao gồm bốn cài đặt trước (Âm nhạc, Trực tiếp, Bài phát biểu, Câu lạc bộ), EQ hệ thống ba băng tần (thấp, trung bình, cao), EQ đồ họa bảy băng tần (ở chế độ Bộ trộn), năm cài đặt trước do người dùng lập trình (cài đặt Lưu trữ và Gọi lại), nguồn ảo, giám sát trực quan trạng thái giới hạn, điều khiển mức đầu vào và đồng hồ đo, và điều khiển âm lượng chính để tối ưu hóa cấu trúc khuếch đại. - Tất cả các chức năng âm thanh trên cũng có thể được điều khiển thông qua ứng dụng QuickSmart Mobile – điều chỉnh chính xác âm thanh hệ thống của bạn từ khắp phòng, nghe được những gì khán giả nghe thấy. Ứng dụng có thể định cấu hình đầy đủ có giao diện người dùng trực quan, dễ đọc và sử dụng công nghệ Bluetooth* Low Energy (BTLE) để điều chỉnh và giám sát đồng thời tất cả các thông số của tối đa sáu hệ thống Bosa S1000 cung cấp hoạt động đơn giản hoặc phức tạp tùy theo ứng dụng, tạo ra âm thanh tuyệt vời dễ dàng cho người dùng ở mọi cấp độ.

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường
Chat Live Facebook